Máy bơm hồ cá Lifetech AP5800

Đại lý phân phối máy bơm nước hồ cá Lifetech giá rẻ

ĐT liên hệ: 0919 277 102
Máy bơm hồ cá Lifetech AP5800
Giá bán: 1.300.000đ
Thông số kỷ thuật:
- Công suất : 360W
- Đẩy cao max: 6.5m
- Lưu lượng nước max: 12.000 lít/h
- Điện áp: 220 / 240-50Hz
Máy bơm hồ cá chất lượng cao.
Dễ dàng lắp đặt.
Dùng được cho cả hồ cá nước ngọt và hồ cá nước mặn.
An toàn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.
Siêu im lặng và hiệu quả.
Hoàn toàn chìm trong bể cá

Tham khảo sản phẩm tại : máy bơm Lifetech AP5800, hòn non bộ là một thú vui tao nhã của nhiều gia đình, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn biết trang trí thêm một hòn non bộ, ngoài chức năng làm đẹp thì nó còn tác dụng như tạo sự thư thái, thoải mái cho những người sử dụng.
Và việc sử một máy bơm nước phù hợp cho bể cá cũng là một điều đáng được quan tâm và cần thiết nhằm đảm bảo một môi trường sinh sống thuận lợi cho những sinh vật sống dưới nước.
Nói đến máy bơm hồ cá người ta hay sử dụng có hai loại là loại đặt chìm dưới nước và loại đặt trên cạn nhưng đa phần sự lựa thích hợp vẫn là những loại máy bơm đặt chìm và cụ thể là những loại bơm chìm dân dụng.
May bom ho ca Lifetech có tác dụng tạo thác nước, lưu thông dòng chảy, tạo oxy cho bể tránh tính trạng đóng rong rêu…Khi đã lựa chọn được loại máy bơm hồ cá phù hợp thì việc tiếp theo là chúng ta phải lắp đặt nó như thế nào cho phù hợp và trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ cá hiệu quả.

Những loại máy bơm chìm dân dụng thường hay được sử dụng có cấu tạo trục đứng, công suất nhỏ hay lớn còn tùy thuộc vào diện tích bể và lượng nước trong bể, đối với những hồ cá hay hòn non bộ sử dụng trong gia đình nên chọn loại công suất nhỏ là có thể đủ dùng, vỏ ngoài thường được làm nhựa, nguồn điện sử dụng là loại 220V hoặc có loại còn được sử dụng điện bình 12 V.
– Đối với những loại máy bơm nước hồ cá Lifetech AP5600 thả chìm thì lắp đặt càng gần nguồn nước thì càng tốt và đa số nhiều người vẫn thả bơm ngập trong nước bởi đặc tính của những loại bơm này là hoạt động khi được đặt chìm dưới nước.
– Trong quá trình vận hành bơm sẽ bị rung hoặc lắc do đó cần lắp đặt chắc chắn để bơm hoạt động hiệu quả hơn.

 

 

may bom lifetech AP5800 may bom nuoc lifetech ap5800 bom ho ca lifetech ap5800